10 Mẹo sử dụng Gopro TRỞ NÊN DỄ DÀNG

Máy quay Gopro đang trở thành một trong những sản phẩm điện tử bán chạy nhất hiện nay, đặc biệt là dành cho những người yêu thích đi du lịch. Đây là loại máy quay hành trình, với kích thước cực nhỏ gọn và rất tiện dụng cho mọi người. Và nếu bạn đang sở hữu một chiếc máy quay GoPro hay có ý định mua chiếc máy quay này, chắc hẳn bạn sẽ muốn tìm hiểu cách sử dụng nó. Vậy hãy theo dõi ngay bài viết Top 10 thủ thuật sử dụng GoPro trở nên dễ dàng dưới đây nhé!

Mẹo 1: SẠC PIN

Để duy trì và tăng tuổi thọ pin GoPro bạn nên thử bằng cách xả pin và sạc đầy từ 2-3 lần khi mới sử dụng, mặc dù hãng không hề khuyến cáo tuy nhiên cách trên đã có rất nhiều người sử dụng và chia sẻ với nhau.

cho thuê gopro hà nội
                                                  Cho thuê Gopro giá rẻ

Mẹo 2: SỬ DỤNG LOẠI PIN TỐT

Ngoài việc sử dụng pin GoPro chính hãng đắt đỏ, bạn cũng có thể sử dụng pin Telesin thay thế để sử dụng cho nhiều dòng Gopro khác nhau.

Dock sạc đi kèm có thể sạc cùng lúc 3 viên pin rất tiện dụng, có thể cắm sạc với pin dự phòng hoặc củ sạc của điện thoại. Với bộ Pin và sạc Telesin cho GoPro bạn thoải mái quay phim và chụp hình.

Bạn có thể thuê Pin GoPro và Dock sạc pin tại đây

Mẹo 3: SỬ DỤNG THẺ NHỚ TỐT

Trên thị trường, hiện nay có rất nhiều loại thẻ nhớ với sự khác biệt rất lớn về chất lượng. Bạn có thể dễ dàng thấy được điểm này thông qua giá thành các loại thẻ nhớ. Bạn nên sử dụng các loại thẻ nhớ có tốc độ đọc và ghi dữ liệu nhanh, mua của các hãng lớn như Samsung, Sandisk,…

THỦ THUẬT 3: LỰA CHỌN CÁC TÍNH NĂNG QUAY GOPRO PHÙ HỢP VỚI MỤC ĐÍCH
Máy quay Gropro có nhiều chế độ quay khác nhau, phù hợp với từng nhu cầu quay của bạn. Cách dùng là bạn bấm nút “Mode” trên máy và chọn nút “Select” để có được những chế độ mong muốn: